ถนนสาทรใต้ ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 10120 02-6755304 nurse@slc.ac.th

ข่าวสาร

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2566 รศ.ดร.อะเคื้อ กุลประสูติดิลก อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร (ศิษย์เก่า คณะพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 2 : สายธาร) ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “กรรมการสภามหาวิทยาลัย”